VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Đội trưởng HellDevil rời team Qlash

Trên trang cá nhân của mình, Đội trưởng của đội tuyển Qlash– HellDevil đã đưa ra thông báo chính thức về việc anh sẽ rời đội tuyển vừa thi đấu rất thành công tại giải Vainglory 8. Lý do mà HellDevil đưa ra là vì vấn đề cá nhân mà không thể tiếp tục thi đấu trong màu áo đội tuyển Qlash ở mùa giải tới.

Sau một khoảng thời gian của Vainglory 8 Mùa Xuân 2017 cho tới khi kết thúc Vainglory 8 Mùa Hạ là một khoảng thời gian thành công không chỉ với cá nhân HellDevil mà còn cả với đội tuyển Qlash. Những tưởng sau thành công đó, Qlash sẽ tiếp tục giữ vững được bộ khung vững chắc này để có thể gặt hái được thêm nhiều danh hiệu hơn ở những giải đấu sắp tới nhưng sau khi không thể dành lấy tấm vé đến với giải World Championship thì HellDevil đã quyết định rời đội.Vẫn chưa biết được bến đỗ tiếp theo của HellDevil sẽ là đội tuyển nào, cũng như ai sẽ là người thay thế vào vị trí Đội Trưởng của đội tuyển Qlash? Liệu rằng những thay đổi này sẽ đem lại mặt tích cực hay tiêu cực cho Qlash thì chúng ta chỉ có thể biết khi họ công bố đội hình chính thức cho mùa giải mới, cũng như những màn thể hiện của họ ở những giải đấu sắp tới.

Hi vọng rằng đội tuyển đang rất được yêu thích trong khu vực Châu Âu sẽ có được những sự bổ sung phù hợp và tốt nhất để có thể tiếp tục đem về những danh hiệu đáng quý như những gì họ đã làm được trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất tới các bạn.

Bình luận