VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Dự đoán thay đổi cân bằng hero phiên bản 2.12

Phiên bản 2.11 của Vainglory đã sắp khép lại và trong thời gian tới, đội ngũ cân bằng hero đến từ SEMC sẽ phải cật lực làm việc để tiếp tục công cuộc cân bằng meta game. Trong thời điểm hiện tại, mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng hãy dự đoán những hero sẽ bị sờ gáy trong tương lai gần nhé.

Varya và Taka sẽ có thể bị giảm sức mạnh đáng kể

Nếu nhắc đến hero bị cấm nhiều nhất trong phiên bản 2.11 thì chắc chắn rằng người chơi Vainglory nào cũng sẽ nói là Varya. Cô nàng này đang càn lướt đường chính tại Halcyon Fold với lượng sát thương lớn của cô dù lên theo đường phép hay vật lý. Đương nhiên, Varya cần phải vào tay một người chơi có trình độ cao thì mới có thể làm được điều đó nhưng càng ngày, càng nhiều người chơi hoàn thiện kĩ năng về hero này thì nhà phát triển SEMCsẽ không thể làm ngơ mà cứ để Varya xưng hùng xưng bá như vậy.


Có lẽ, đội ngũ cân bằng hero sẽ chú ý nhiều nhất vào chiêu B của cô nàng. Có thể là tăng thời gian hồi chiêu hoặc giảm lượng máu chắn mà Varya có được để cân bằng hero này với phần còn lại của Vainglory.

Về phía Taka, sát thủ này đang hưởng lợi khá nhiều từ thay đổi cân bằng vật phẩm và giáp vì thay đổi này giúp anh chàng có thể burst sát thương tốt hơn cùng với đó, vật phẩm hồi chiêu được buff sức mạnh đáng kể cũng làm Taka di chuyển linh động hơn trong giao tranh để đẩy cầu tuyết trận đấu.

Skaarf và Kestrel cần được buff

Sự biến mất của Skaarf và Kestrel khỏi đường chính đều đến từ 1 lí do duy nhất là bị giảm sức mạnh quá nhiều. Kestrel sau khi bị giảm sức mạnh chiêu A đã gần như buến mất khỏi Halcyon Fold còn Skaarf thì thay đổi về vật phẩm đã khiến hero không còn chỗ đứng.


Để có thể đưa 2 hero này trở lại và được lựa chọn, đội ngũ cân bằng game nên tăng sức mạnh chiêu A trong những cấp đầu của 2 hero có thiên hướng cấu rỉa này. Từng đó có thể là không nhiều nhưng sẽ tạo nên khác biệt lớn cho người chơi

Dragon EyeThay đổi từ 9 stacks lên 12 stacks làm những hero pháp sư như Celeste, Skaarf hoặc Skye không còn lên vật phẩm này nhiều như trước nữa do họ sẽ thiếu sát thương do không thể tích đủ stacks vì thường bị tập trung


Với những thông tin chính thức, có lẽ phải đợi đến bản 2.12 để có những thông tin chính thức nhưng mong rằng đây là những thay đổi sẽ xảy ra để cân bằng meta game và giúp cho tất cả hero trong Vainglory đều cân bằng như nhau

Bình luận