VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Hướng dẫn chơi Varya vật lý - Lựa chọn dị nhưng hiệu quả

Varya vật lý là một carry hạng nặng sở hữu tầm tấn công xa nhất Vainglory, có khả năng combat và dứt điểm các mục tiêu ít máu từ khoảng cách an toàn nhờ lượng sát thương gây ra từ các đòn đánh tay tương đối lớn. Tuy nhiên, điểm yếu của Varya là khó chơi và lượng máu quá ít ỏi khiến cho hero này không thường xuyên được sử dụng trong các trận đấu competitive như Varya phép.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách chơi của Varya - Xạ thủ bắn tỉa của thế giới Vainglory.

1. Thông tin kĩ năng
STORMFORGED SPEAR (A)

Varya ném một mũi thương sấm sét, gây sát thương lên hero địch đầu tiên trúng phải. Tia sét sau đó sẽ nảy sang các kẻ địch gần bên, gây sát thương. Stormforged Spear sẽ giảm thời gian kích hoạt khi dùng trong hoặc sau kỹ năng Arc Recrusion.

ARC RECURSION (B)

Sau khi tập hợp sức mạnh, hai lệnh di chuyển tiếp theo của Varya sẽ lập tức lao đến hướng được chọn, gây sát thương lên các kẻ địch gần bên khi đến nơi. Varya nhận thêm năng lượng và một phần lượng máu của mình làm máu chắn với mỗi kẻ địch trúng đòn. Varya có thể ngừng nó sớm để lao đi chỉ một lần.

ANVIL’S HAMMER (CHIÊU CUỐI)

Sau khi thi triển, Varya sẽ triệu hồi một loạt tia sét lên mọi hero địch, gây sát thương mỗi hit.
Nâng cấp kỹ năng này sẽ tăng tốc độ đánh của Varya cũng như số lượng kẻ địch trúng phải đòn Chain Lightning và Stormforged Spear của cô ấy.


2, Hướng dẫn tăng kĩ năng3, Hướng dẫn mua đồ- Poison Shiv: Tăng khả năng trụ lane và đi đường cho Varya cùng với đó là tốc đánh lớn giúp Varya có thể liên tục cấy vết thương chết lên đối phương.

- Breaking Point: Giúp hero mạnh dần lên trong giao tranh do Varya là hero có khả năng đánh lùi và thả diều ỏn định và giữ vị trí tốt.

- Sorrowbalde/Tyrants Monocle: Vật phẩm gây sát thương ổn định cho thời điểm cuối trận đấu.


4, Một số lưu ý khi chơi Varya vật lý

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, hãy cố gắng giữ khoảng cách để farm. Chỉ last hit creep chứ không đánh auto để tránh creep bên ta dâng lên cao. Thêm vào đó, liên lục harass, rỉa máu đối phương để chúng luôn trong tình trạng thấp máu và không dám tiến lên cao.

Khi đi farm hãy mang thêm Boots để có mặt kịp thời khi combat. Kĩ năng Assassinate rất mạnh ở thời điểm đầu game và sẽ dễ dàng đem về cho bạn những "easy kill".

Chú ý không lên farm creep quá cao do bạn chắc chắn sẽ là một con mồi dễ dàng và cực kì thu hút. Nếu creep lên quá cao thì hãy vào rừng farm. Tầm bắn xa giúp Sniper dễ dàng thực hiện chiến thuật "hit & run", bắn một vài hit rồi chạy, sau đó quay lại bắn tiếp tục.

Ở những giai đoạn sau, bạn cũng nên giữ khoảng cách xa và không nên lao đầu vào combat sớm. Hãy lựa chọn các mục tiêu ít máu trước để dứt điểm nhanh chóng rồi sau đó sẽ "cò quay" với các mục tiêu cứng cáp sau.


Bình luận