VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Kết quả ngày thi đấu thứ 2 giải Vietnam Vainglory Blitz Championship

Bước qua ngày thi đấu đầu tiên đầy căng thẳng và nhiều bất ngờ, ngày thi đấu thứ 2 của giải Vietnam Vainglory Blitz Championship đã diễn ra có phần yên bình hơn khi không có nhiều bất ngờ như trong ngày đấu đầu tiên. Các đội đã rút kinh nghiệm và lựa chọn được những tài năng hợp lí cho hero cùng với đó là tung ra nhiều bộ line up rất khó chịu. Nếu bạn bỏ lỡ những diễn biến giải đấu thì hãy đọc nhanh qua bài viết dưới đây để nắm rõ những diễn biến chính nhé.


Trận 1. TraS vs King of Stigma

Với sự xuất sắc từ Vox được cầm bởi ShadowSonicVG cùng sự hỗ trợ của 2 đồng đội khi cùng sử dụng những tài năng cung cấp máu giáp, King Of Stigma đã dễ dàng càn lướt và đè bẹp TraS nhanh chóng trong game đấu đầu tiên.

Tại game đấu số 2, King Of Stigma tiếp tục sử dụng Line up và Tài năng đã giúp họ dành lấy chiến thằng trong game đấu đầu tiên những TraS đã tìm ra cách hóa giải với hero Baron CP. King Of Stigma không thể lại gần đối thủ và phải chịu thua game đấu số 2 với tỉ số 1-5.

Trong game đấu thứ 3 quyết đinh, King of Stigma đã thay đổi chiến thuật và họ đã thành công với bộ ba Rona, Reza và Ardan để giành lấy chiến thắng trong game đấu quyết định và chiến thằng chung cuộc của trận đấu.

Trận 2. Blitz Good United vs Heroes x Zeros

Trận đấu số 2 trong khuôn khổ vòng loại 128 là một trận đấu dai dẳng khi 2 đội ăn miếng trong từng game đấu một. 2 đội hòa nhau 1-1 trong 2 game đấu đầu tiên và trong game đấu quyết định, Blitz God đã dành lấy chiến thằng bằng cách tận dụng sự lơ là của đối thủ trong thời khắc quyết định. Sau khi game thủ TrungQuân1602 câu thời gian, đội đã tổ chức ăn trụ và Gold Mine nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của đối phương để dành lấy chiến thắng

Trận 3. Meow vs Gravewalker
Bước sang game đấu số 3, người xem lại được chứng kiến trận đấu với diễn biến một chiều khi Meow quá mạnh so với đối phương.với tỉ số 2-0. Quá chóng vánh khi đối phương không thể cản phá. Meow đã hiên ngang bước vào vòng 64 team mạnh nhất VVBC.

Trận 4. Immortal Chick vs Unit 

Trận đấu số 4 cũng cùng chung kịch bản với trận đấu số 3 khi Unit đã hoàn toàn lấn lướt trước đối phương dù gặp đôi chút khó khăn ở game đấu số 2 nhưng họ vẫn có thể dành chiến thắng sau 2 game đấu. Ấn tượng nhất phải kể đến những giây phút cuối cùng khi cả 2 team đều có điểm số bằng nhau, nhưng với sự khôn khéo và một chút may mắn. Taka và Varya của UniT đã khiến đối thủ ngậm ngùi cay đắng ra về.

Trận 5. Divide vs FA

Trận đấu cuối cùng của ngày chứng kiến màn trở lại của Guild lâu đời nhất trong cộng đồng vaingkroy Việt Nam: FA. Kinh nghiệm trận mạc dày dặn của họ đã sớm được chứng tỏ khi đội dành chiến thắng 3-11 nhanh chóng trong game đấu đầu tiên. Game đấu số 2 chứng kiến sự phản kháng yếu ớt từ Divide và họ tiếp tục phải nhất thất bại nhanh chóng.

Có thể thấy, ngày thi đấu số 2 đã không chứng kiến nhiều bất ngờ. Vòng loại 64 đội sẽ được khởi tranh vào ngày mai và các bạn đừng bỏ lỡ diễn biến của giải đầu bằng cách vào xem live stream tại website: http://live.gank.vn nhé.

Bình luận