VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Leo rank trong phiên bản 2.11 thì nên chọn hero nào?

Vainglory 2.11 là phiên bản cập nhật không sỡ hữu nhiều biến động với người chơi Vainglory do số lượng hero được nhà phát hành thay đổi không đáng kể nhưng một vài thay đổi nhỏ đó cũng có thể khiến nhiều hero bỗng trở nên được nhiều ngời chơi ưa chuộng và tin dùng để leo rank. Hãy cùng Gank Esport tìm ra những hero mạnh nhất theo từng vị trí tại phiên bản này nhé.

Sát thương chính

     

Ở vị trí đường chính, sau khi Kestrel bị nhà phát hành giảm sức mạnh thê thảm thì chỉ còn 2 cái tên mạnh mẽ nhất cho khu vực này đó là Vox và Varya. Với lối đánh mạnh dần theo thời gian trong gaio tranh vô cùng hợp với meta chống chịu thì đó là điều dễ hiểu khi 2 hero này được người chơi tin dùng. Varya cũng là điểm nhất đặc biệt khi khá lâu rồi mới có một hero đi theo đường phép có thể chen chân vào đường chính và trở thành meta tại Halcyon Fold.

Đi rừng

      

Về vị trí đi rừng thì có lẽ 2 hero mang đến sự ổn định nhất là Skye và Blackfeather. Skye là cái tên mới xuất hiện trong một vài phiên bản gần đây khi cô nàng liên tục được SEMC tăng sức mạnh chiêu A còn Blackfeather là cái tên đã gây bão trong một thời gian dài và đặc biệt tại giải Vainglory World Championship. Cùng với đó, 2 cái tên này trong đội hình, người chơi có thể kế hợp nhiều vô số lineup khác nhau để không bị bắt bài trong lượt cấm chọn.

Hỗ trợ

           

Không có một thay đổi đang chú ý nào tại vị trí Hỗ trợ trong phiên bản 2.11 ngoại trử Lyra bị giảm sức mạnh và vì thế giống như tại phiên bản 2.10, Lorelai cùng Ardan vẫn là 2 hero đội trưởng số 1 tại Halcyon Fold. Ardan là hero đã được đề cập quá nhiều trong những phiên bản gần đây khi có khả năng tạo máu giáp ảo và chọn lựa vị trí giao tranh còn Varya thì là một nét mới lạ trong meta Vainglory khi cô nàng có bộ kĩ năng sở hữu khả năng khống chế hiệu quả cùng khả năng buff giáp ảo. Đây cùng là 2 hero hoàn toàn có thể đi theo đường phép để tạo nên đôi hình siêu bảo kê và Ace Gaming đã áp dụng nhưng không hiệu quả lắm trong giải Worlkd Championship vừa rồi.

Như vậy, đây là những lựa chọn tốt nhất cho từng vị trí. Theo các bạn, meta ở phiên bản này là hero nào và hero nào đang khiến bạn đau đầu tìm cách khắc chế ? Hãy bình luận xuống dưới nhé

Bình luận