VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Những hero khắc chế Skye tốt nhất trong thời điểm hiện tại

Kể từ phiên bản 2.10 cập bến với rất nhiều thay đổi của nó đã mang tới cho Skye một diện mạo hoàn toàn khác đầy mạnh mẽ và vô cùng khó chịu. Việc thay đổi lượng sát thương từ chiêu A cùng hệ thống vật phẩm dường như có tác động cực kỳ mạnh mẽ và gần như ngay lập tức đưa cô nàng này trở lại với đúng vị thế của mình. Cùng điểm qua một chút về bộ skill của Skye nhé.

Kỹ Năng

Target Lock: 
[Guide] Hướng dẫn cầm tốt tướng Skye trong 10 phút
Skye khóa và làm hiện hình kẻ thù cuối cùng mà cô dùng đòn tấn công cơ bản lên. Đòn đánh cơ bản và Forward Barrage  trên mục tiêu đã bị khóa tăng cho cô lên tới 2 tốc độ di chuyển trong vòng 1.2 giây. Nhưng sự tăng tốc này sẽ bị yếu đi khi cô di chuyển lùi. Target Lock tồn tại trong 3 giây, và biến mất khi mục tiêu vượt quá 8 mét.

Forward Barrage
[Guide] Hướng dẫn cầm tốt tướng Skye trong 10 phút

Skye bắn một luồng đạn liên tiếp khi bắn phá theo hướng được chọn. Kích hoạt lại kỹ năng để ngừng bắn. Thời gian bắn sẽ tăng lên theo chỉ số Phép của Skye, tối đa là 3 giây. Sát thương vật lý có thể gây nên chí mạng nếu có vật phẩm chí mạng. Gây nhiều sát thương hơn trên các mục tiêu đang có hiện ứng Target Lock. Gây 60% sát thương lên các công trình và boss.
 
Suri Strike
 [Guide] Hướng dẫn cầm tốt tướng Skye trong 10 phút

Kích hoạt: Skye bay đến vị trí được chọn gần mục tiêu mà cô đã khóa và phóng một luồng tên lửa dọc theo đường giữa cô và mục tiêu. Nhiều tên lửa có thể cùng trúng một mục tiêu, nhưng quả tiếp theo sẽ gây 20% sát thương.  Kỹ năng này chỉ có thể kích hoạt khi Skye khóa được một mục tiêu. Kích hoạt kỹ năng này sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu của Forward Barrage
Bị động: Mỗi điểm kỹ năng trong Suri Strike tăng thời gian khóa mục tiêu.

Death From Above
[Guide] Hướng dẫn cầm tốt tướng Skye trong 10 phút

Kích hoạt: Skye bắn một luồng tên lửa tới một vị trí được chọn gần mục tiêu đang bị khóa. Sau 1.3 giây, một cơn mưa tên lửa sẽ xuât hiện ở vị trí đó, làm choáng tất cả các kẻ địch trong 0.5 giây. Những kẻ địch vẫn còn ở trong vùng tên lửa sau đó sẽ bị làm chậm và nhận sát thương phép. Ngắm bắn trực tiếp vào mục tiêu bị khóa sẽ làm mưa tên lửa thành cụm. Ngắm bắn xa khỏi mục tiêu bị khóa sẽ làm mưa tên lửa tạo thành một đường thẳng cắt ngang đường đi của mục tiêu.
Bị động: Tăng phạm vi khóa mục tiêu theo level kĩ năng C. Kĩ năng chỉ có thể sử dụng khi đã khóa mục tiêu.

Tuy nhiên Skye cũng không phải hoàn hảo giống như tất cả các hero khác trong dota 2. Cô nàng này vẫn có những yếu điểm chết người mà một số hero có thể tận dụng cực tốt, cùng tìm hiểu xem đâu là những hero có thể counter Skye một cách hiệu quả nhé.

Taka

Taka là mẫu hero có thể khắc chế hầu hết các hero mỏng manh tại Halcyon Fold và Skye cũng không phải ngoại lệ. X-Restu của Taka có thể dễ dàng làm mất đi hết lượng máu của Skye trong thoáng chốc và nó sẽ tỏ ra rất hiệu quả khi được đi kèm với Kaku, Taka có thể dễ dàng tiếp cận với Skye và buộc cô ta phải lùi về nhà chính để hồi máu dẫn đến mất trụ hoặc thậm chí cả mạng sống của mình.


Ardan

Ardan là một hero hỗ trợ tuy không thể giúp kết liễu Skye nhanh như Taka nhưng với lượng máu giáp và Guantlet có thể là cách hắn ta hỗ trợ để đồng kết liễu một cách nhanh chóng.Giữ vị trí ở góc ngoài của giao tranh và thoát khỏi hiệu ứng khống chế để liên tục gây sát thương là điều người chơi luôn phải làm vì vậy nó chính là điều kiện lý tưởng để Ardan có thể dễ dàng khắc chế Skye nếu sở hữu Echo và Guantlet. Khi úp 2 lồng, độ cơ động của Skye sẽ giảm đi đáng kể và không thể tìm ra được góc để thả diều hợp lí do luôn phải tránh bị làm choáng do bức tường từ Ardan.

Churnwalker

Churnwalker cũng là một lựa chọn rất tốt để có thể chống lại Skye khi mà chiêu B và và C của hắn ta có thể dễ dàng lấy đi độ cơ động của Skye và làm Skye mắc kẹt ở sai vị trí nếu không sử dụng Block kịp thời.Một điểm cộng nữa từ Churnwalker là với những chiếc xích, người chơi dễ dàng áp chế Skye ở thời điểm đầu trận và với hero đánh snowball như Skye thì thua đồ là một thảm hoạ với người chơi.

Bình luận