VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Tổng hợp kết quả vòng loại 64 giải VVBC 2018

Ngày thi đấu số 3 giải Vietnam Vainglory Blitz Championship đã diễn ra và để lại nhiều ấn tượng. Có thể thấy càng vào sâu, chất lượng trận đấu càng tăng và các đội cũng thi đấu cống hiến hơn bao giờ hết. Hãy cùng Gank Esport điểm lại ngày thi đấu hôm nay.


Trận 1. Legends Warriors vs Halcyon Wizard

Trận đấu mở màn ngày thi đấu số 3 của giải đã chứng kiến thế trận một chiều khi đại diện đến từ Guild G255 hoàn toàn lấn lướt trước đối phương để dành lấy chiến thắng 2-0 trong sự bất lực của đối thủ.

Trận 2. Team Thua vs Loreal

Bước sang trận đấu số 2, team thua đã chứng tỏ phong độ thi đấu của đội hoàn toàn ngược lại so với tên khi cũng dễ dàng dành chiến thắng chóng vánh với tỉ số 2-0.

Trận 3.Vn Karem vs Vuilachinh

Ngày thi đấu số 3 của giải đấu chứng kiến liên tục những kèo đấu với kết quả một chiều khi Vn Karem cũng nhanh chóng dành chiến thắng trước Vuilachinh chỉ sau 2 game thi đấu ngắn ngủi.

Trận 4. No Vain No Life vs The Lagger

No Vain No Life là một đại diễn khác đến từ Guild KnH và họ đã gỡ gạc lại được cho đại diễn khác đến từ cùng Guild đã thất bại từ ngày thi đấu đầu tiên khi dành chiến thắng cách biệt với tỉ số 2-0. Trong trận đấu này, No Vain no Life hoàn toàn thống trị trận đấu khi đều tạo ra những cách biệt vô cùng lớn về tỉ số trước đối thủ.

Ngày thi đấu số 3 của giải đã diễn ra với nhiều kết quả một chiều và mong rằng trong 2 ngày thi đấu cuối cungf, nơi những cái tên mạnh nhất sẽ chiến đấu với nhau, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều kèo đấu căng thẳng hơn. Đừng bỏ lỡ những diễn biến tiếp theo của giải đấu nhé.

Bình luận