VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

Tổng hợp ngày thi đấu đầu tiên giải Vietnam Vainglory Blitz Championship

Ngày thi đấu đầu tiên của Vietnam Vainglory Blitz Championship đã diễn ra tốt đẹp với nhiều diễn biến đáng chú ý. Vì là chế độ đấu nhanh nên nơi đây, trình độ không còn quan trọng và rank thì là những con số nên lẽ đó, đã có rất nhiều ngờ xảy ra trong ngày thi đấu. Hãy cùng Gank Esport điểm qua những diễn biến đáng chú ý đến từ ngày thi đấu này nhé.


Game 1: KnH vs Hype the Beast

Game đấu được đánh giá là đáng xem nhất trong ngày thi đấu đầu tiên khi 2 đội toàn những cái tên rank 10, KnH là một Guild khá mạnh và lâu đời trong làng Vainglory Việt nhưng diễn biến trận đấu đã không như dự đoán và sự chờ đợi tới từ khán giả. Trong game đấu đầu tiên, KnH lựa chọn đội hình Ardan, Rona và Idris trong khi đó đó thủ của họ chọn một đội hình khá tương đồng là Rona Ardan và Taka. Đầu trận đấu, Hype the Beast đã chiếm lấy lợi thế nhanh chóng khi cướp được Goldmine và nhanh chóng dành lấy 4 điểm đầu tiên. Mất tinh thần sau tình huống giao tranh, KnH dần mất thế chủ động tại đường chính và nhanh chóng nhận lấy thất bại với tỉ số 5-16.Bước đến game đấu số 2, do lựa chọn talent sai lầm đến từ game thủ Suytba khiến team KnH liên tiếp gặp khó khăn vì không có đủ lượng sát thương để kết thúc đối phương. KnH chịu thất thủ sau 3 phút thi đấu. Kết quả chung cuộc Hype The Beast 2:0 KnH. Game 2: Hanoi Bus vs Klacc

Khác với Game dầu đầu tiên, trận đấu số 2 của giải diễn ra với tốc độ chậm hơn khi 2 đội không tự tin vào khả năng của mình và không chủ động tạo lập giao tranh. Thế trận dằng co được giữ đến cuối trận và trong thời điểm này, Hanoi Bus là đội tỉnh táo hơn để dành chiến thằng chỉ với  điểm nhiều hơn đối phương.

Bước sang game đấu số 2 với bộ 3 Blackfeather Varya và Ardan, team Hanoi Bus đã chiếm lấy thế chủ động và họ nhanh chóng chèn ép đối phương. Cuối cùng, đội đã áp đảo hoàn toàn với tỉ số 15-0.Game 3: AK 47 Russia vs SML

Game đấu thứ 3 lại là một game đấu vô cùng kịch tính khi 2 đội dằng co nhau trong từng phút một, cuối cùng team SML đã dành lấy chiến thằng 2-1 sau 3 game đấu dằng co. Điểm nhấn của trận đấu này phải kể tới lượt pick Taka tới từ game thủ saubong. Anh đã cho khán giả trên toàn quốc được thấy một hero TAKA tưởng chừng như vô hại trong Blitz lại có thể hoành hành cả 3 game đấu. Đối thủ có lẽ đã quá ngỡ ngàng với một Taka bất tử như vậy. Talent 2 của Taka quả thực rất khó chịu.Game 4: SpoonKeeper vs Ae vtt

Không có quá nhiều lời bình luận để nói về game đấu này khi AE VTT đã có phong độ thi đấu quá xuất sắc khiến cho đối thủ không thể làm đều gì khác là ngậm ngùi gõ GG sau 2 game đấu chóng vánh.

Game 5: Just Fable vs Vainglorious VG
Game đấu thứ 5 lại giải đấu lại là một game đấu đầy kịch tính. Hai đội dằng co nhau trong toàn bộ thời gian nhưng trong những thời gian thi đáu quyết định, Just Fable lại vượt lên dành chiến thắng và chung cuộc với tỉ số 2-0. 

Hãy đón xem những trận đấu kịch tính nảy lửa của giải đấu Vietnam Vainglory Blitz Championship vòng 128 team vào 19h00 tối nay tại http://live.gank.vn nhé.


Bình luận