VAINGLORY IS A FREE TO PLAY MOBA PERFECTED FOR TOUCH

Tin tức

VVBC 2018: Team TABK hiên ngang bước lên ngôi vương

Vượt qua hơn 200 đối thủ, hơn 100 cuộc chiến, TABK đã hiên ngang bước lên ngôi vương của giải đấu Vietnam Vainglory Blitz Championship 2018.  Mặc dù VVBC 2018 đã kết thúc, nhưng những cung bậc cảm xúc vẫn đang còn cháy âm ỉ trong lòng người hâm mộ Vainglory tại Việt Nam. Hãy cùng Gank Esport điểm qua một vài điểm nhấn của giải đấu nhé.


ta79 - Game thủ ấn tượng nhất

Không phải bàn cãi gì thêm, cái tên ta79 được xướng lên nhiều nhất trong giải đấu cũng như cộng đồng game thủ Vainglory Việt Nam trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Không chỉ vì số lượng talent ấn tượng, phong cách thi đấu mang đậm tính chiến binh dũng cảm, mà còn vì poolhero quá rộng. Anh chàng này có thể chơi tốt tất cả các hero, mang hết bất ngờ này tới bất ngờ khác cho khán giả toàn quốc. 

TABK vs Legend -Trận đấu đáng xem nhất VVCB 2018

Đánh giá về mức độ chuyên môn, mức độ kịch tính trong toàn bộ giải đấu thì trận chung kết giữa TABK vs Legend được coi là trận đấu đáng xem nhất. Thi đấu ở thế thức Bo7 (best of 7), 3 game đấu đầu tiên, TABK đã chứng tỏ một phong độ thi đấu không thể cản phán khi dễ dàng giành chiến thắng chóng vánh. Tới lúc này, toàn bộ khán giả cũng như BTC đã tưởng chừng như trao cup sớm cho TABK. Nhưng, cái tên Legend không phải là “dễ nhằn”, bằng tinh thần của những chiến binh, họ đã vực dậy ở game đấu quyết định thứ 4,  và sau đó là game 5 và game 6. Tỉ số hiện tại giữa TABK 3:3 Legend, vô cùng cảm xúc. Game đấu quyết định thứ 7, khiến hàng trăm khán giả và toàn bộ cộng đồng Vainglory Việt Nam háo hức mong chờ. Không phụ công người xem, TABK và Legend đã cống hiến một màn thi đấu vô cùng cảm xúc. Mặc dù, với phong độ thi đấu đang lên rất cao, tinh thần thoải mái sau khi gỡ hòa 3 ván đầu, Legend vẫn không thể cản nỗi bước chân của TABK và đành ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 2.


Rona - Hero ấn tượng nhât

Vâng, Rona có lẽ sẽ gắn liền với cái tên MrACB của team Legend. Anh đã cho người xem thấy một chiến thuật vô cùng thú vị. Không tham gia combat quá nhiều, không xuất hiện trên bản đồ, nhưng mỗi khi camera chuyển vào MrACB là khi đó Legend chiếm được 3 điểm quý giá. Những quyết định mang phần hơi cá nhân của anh, lại là chiến thuật đã được tập luyện rất nhiều của Legend. Và, khán giả đều phải bật cười khi bàn tay của MrACB chạm vào trụ hay Lính Gác Tinh Thạch.

KnH – Guild có số lượng team tham gia đông nhất

BTC VVBC 2018 rất vui mừng khi KnH là một “gia đình” có nhiều team tham dự giải đấu nhất. Họ có 4 gương mặt tham gia đăng ký và thi đấu: KnH, Meow, No Vain No Life, Corn Cake. Tuy không tiến vào được quá sâu và không giành được vị trí cao nào, nhưng ấn tượng mà các bạn để lại cho đội ngũ tổ chức là điều quý giá nhất. Được biết, KnH là một Guild mới thành lập cách đây nửa năm về trước, nhưng họ luôn có những hoạt động để duy trì và phát triển gia đình đó. Hi vọng các giải đấu trong tương lai, KnH và các Guild khác tiếp tục nhiệt tình đăng ký tham dự. Rất cảm ơn các bạn.


VVBC 2018 – Giải đấu Blitz quy mô lớn nhất Thế Giới

Với quy mô 256 team đăng ký, hơn 700 game thủ đăng ký, hơn 100 trận đấu,  hàng nghìn người xem trực tuyến, giải thưởng 30.000 ICE và rất nhiều thông số đáng chú ý khác đã góp phần giúp giải Vietnam Vainglory Blitz Championship trở thành giải đấu Blitz quy mô lớn nhất Thế Giới. Gank Esport trân trọng gửi lời cảm ơn tới tất cả quý vị. Để không phụ lòng hơn 60.000 thành viên, chúng tôi hứa sẽ cố gắng tổ chức các sự kiện-giải đấu lớn hơn nữa trong năm 2018. Hãy chung tay cùng Gank Esport xây dựng Việt Nam trở thành cộng đồng Vainglory lớn nhất Thế Giới nhé. Một lần nữa, xin được cảm ơn tất cả các bạn. Hẹn gặp lại trong các sự kiện tiếp theo.

Bình luận